APLICO Chúc mừng năm mới tới Quý khách hàng

Nhân dịp Xuân mới 2017 và Tết cổ truyền Đinh Dậu, Công ty CP Điện và Chiếu sáng An Phú xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng, Mạnh khỏe, Thành đạt và Phát triển đạt được nhiều thắng lợi mới.

Thưa Quý khách hàng, năm 2016 là năm đánh dấu sự trưởng thành, phát triển về mọi mặt của APLICO và chuẩn bị cho một chặng đường mới. Nhờ sự tin tưởng, ủng hộ cùng sự góp ý chân thành của Quý khách hàng & Quý đối tác chúng tôi đã đạt được những thành quả kinh doanh đáng phấn khởi. Ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên APLICO xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ quý báu này và đây chính là động lực để chúng tôi vững tin phát triển hơn nữa.

Để đáp lại sự tin tưởng này, Công ty CP Điện và Chiếu sáng An Phú cam kết sang năm 2017 sẽ tiếp tục đổi mới về mọi mặt để khẳng định một thương hiệu lớn mạnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một lần nữa Công ty CP Điện và Chiếu sáng An Phú xin được gửi tới Quý khách hàng & Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng đón xuân Đinh Dậu tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và may mắn.

 

Công ty CP Điện và Chiếu sáng An Phú trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết âm lịch 2017 như sau: Công ty bắt đầu nghỉ tết từ 25/01/2017 đến hết ngày 05/02/2017. Ngày 06/02/2017, công ty trở lại làm việc bình thường.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng.

                                                                                                                                                                                                                       Trân trọng!
                                                                                                                                                                                                                       Giám đốc
  
                                                                                                                                                                                                                    Phùng Hữu Lợi