Bảo trì & Sửa chữa

Với sự thấu hiểu về ánh sáng,thấu hiểu nhu cầu và mong muôn của khách hàng.Với sự phát triển của nền kinh tế nói chung và nghành xây dựng nói riêng thì thiết bị chiếu sáng không thiếu đối với xã hội. Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, bên cạnh chăm lo chất lượng những sản phẩm thiết bị chiếu sáng thì chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng vào chất lượng bảo hành, bảo trì sản phẩm cho quý khách hàng.

Vận hành và bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng là hoạt động nhằm giữ hệ thống chiếu sáng hoạt động ở mức độ tối ưu nhất trong suốt vòng đời của công trình. Chất lượng của hoạt động vận hành và bảo dưỡng được đánh giá thông qua sự hoạt động của toàn bộ hệ thống. Hệ thống cần phải phát ra lượng quang thông phù hợp cho từng không gian thích hợp trong khi vẫn sử dụng năng lượng điện ở mức nhất định đã được đề ra trong thiết kế chiếu sáng của công trình. Các đơn vị nghiệm thu thông thường sẽ thực hiện hoạt động đánh giá, kiểm tra này. Cùng với sự phát triển của công nghệ, hiệu quả hoạt động của hệ thống thậm chí còn có thể được tăng hơn so với mức thiết kế ban đầu.

Một phần quan trọng của chỉ dẫn vận hành và bảo dưỡng là đưa ra lịch trình/thời gian biểu cho hoạt động lau chùi thiết bị chiếu sáng, thay thế bóng đèn, đo mức năng lượng sử dụng và mức độ sáng của hệ thống. Việc đo đạc hiệu quả hoạt động nên được tiến hành hàng tháng hoặc ít nhất là hàng quý nhằm mang lại đầy đủ dữ liệu để xem xét đâu là thời điểm hệ thống bắt đầu giảm khả năng vận hành. 

Đặc biệt, Khâu chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng của Aplico là khâu có sự khác biệt nhất so với các đơn vị cùng ngành khác. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, thời gian bảo hành lâu dài cho tất cả sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo luôn mang lại sự an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm.