Hotline: 0901 790 322 - Công Ty Cổ Phần Điện và Chiếu sáng An Phú

Cột đèn chiếu sáng đa giác 14M & 17M

Mã sản phẩm :

1. Ứng dụng

 

Cột đèn chiếu sáng đa giác được ứng dụng lắp đèn chiếu sáng cho các khu vực rộng lớn như quảng trường, sân bay, bến cảng, khu vui chơi giải trí...

 

2. Đặc tính kỹ thuật:

 

  • Cột đèn chiếu sáng đa giác được thiết kế và chế tạo có độ cao từ 14M đến 30M, phổ biến gồm 14M và 17M.

  • Thân cột được thiết kế gồm các đoạn ống thép côn hình đa giác ghép lồng với nhau để đạt được chiều cao của cột, chiều dài của mỗi đoạn ống được chọn tối đa để số đoạn lồng là ít nhất. Cột được thiết kế theo Technical Report No.7 với tải trọng gió được tính toán phù hợp vào từng địa điểm lắp dựng cột để tối ưu hoá kết cấu.
  • Vật liệu chế tạo thân cột theo tiêu chuẩn JIS 3101, các mối hàn theo tiêu chuẩn AWS D1.1 được thực hiện hàn tự động dưới lớp thuốc hoặc trong môi trường bảo vệ khí trơ.
  • Toàn bộ cột được mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ bề mặt theo tiêu chuẩn ASTM A123, có thể lựa chọn thêm phần sơn phủ bên ngoài sau mạ nhúng kẽm nóng.
  • Trọng lượng cột đèn chiếu sáng đa giác phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mỗi loại cột đèn sẽ có kích thước chiều cao, đường kính khác nhau. Chất lượng sản xuất và các yếu tố  về tỷ lệ nguyên liệu cũng gây ảnh hưởng về sự sai lệch trong lượng cột đèn chiếu sáng.

Xem thêm:

 

Sản phẩm cùng loại