Top 5 thông tin về đèn pha cao áp 1000W

Sản phẩm đèn pha cao áp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống nhờ hiệu quả ánh sáng tối ưu và tuổi thọ sử dụng cao. Bài viết này gửi đến bạn Top 5 thông tin về sản phẩm đèn pha cao áp 1000W. Cùng tìm hiểu ngay!

1. Thông tin chung đèn pha cao áp 1000W

Ngoài bóng đèn ra, đèn pha cao áp 1000W phải có các bộ phận cơ bản đi kèm ngay dưới đây, thì mới có thể hoạt động ổn định được.

Ballast (Chấn lưu)

Chấn lưu làm nhiệm vụ trực tiếp điều chỉnh nguồn điện áp phù hợp với công suất của bóng đèn và duy trì mức điện áp này trong suốt quá trình đèn pha cao áp 1000W hoạt động. Nếu như lượng điện năng quá mạnh hoặc quá yếu, không phù hợp với công suất của bóng đèn, có thể dễ xảy ra hiện tượng chập, cháy và ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của bóng đèn. Ngoài ra, việc duy trì dòng điện ổn định giúp cho ánh sáng của đèn luôn phát ra liên tục, đảm bảo hiệu ứng ánh sáng dễ chịu cho thị giác con người.

chấn lưu đèn pha cao áp 1000w

Bộ chấn lưu của đèn pha cao áp 1000W  

Tụ điện

Tụ điện của đèn pha cao áp 1000W được tạo thành từ hai bề mặt dẫn điện và ngăn cách nhau bởi một lớp điện môi. Tụ điện hay còn gọi là tụ bù, giúp bóng đèn bù lại hệ số công suất đã hao hụt tại mạch điện và duy trì lượng điện năng ổn định để đèn pha cao áp 1000W được phát sáng liên tục. Vì vậy, tụ điện hoạt động tối ưu hay không là do sự hoạt động ổn định của chấn lưu và ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của sản phẩm đèn pha cao áp.

tụ bù của đèn cao áp 1000w

Bộ phận tụ bù của sản phẩm đèn pha cao áp 1000W   

Tụ kích

Khi có nguồn điện, tụ kích hoạt động như một đòn bẩy nhằm mang đến thời gian khởi động và phát sáng nhanh chóng nhất cho sản phẩm đèn pha cao áp 1000W. Nếu hoạt động tốt, tụ kích có thể giúp sản phẩm đèn cao áp tối ưu lượng điện năng sử dụng và tiết kiệm điện cho người sử dụng.

tụ kích đèn pha cao áp 1000w

Hình ảnh tụ kích của đèn pha cao áp 1000W 

Bóng đèn

Bóng đèn pha cao áp 1000W thường sử dụng các loại vật liệu có tuổi thọ lâu dài, khả năng chống bám bụi, chống nước tốt, phù hợp với môi trường làm việc ngoài trời và tối ưu hiệu quả chiếu sáng của bóng đèn ở mọi thời điểm.

đèn pha cao áp 1000w

Hình ảnh sản phẩm bóng đèn pha cao áp 1000W 

Chóa đèn

Chóa đèn của đèn pha cao áp 1000W được thiết kế có độ phản quang cao để ánh sáng phát ra có thể đạt mức tối ưu. Chóa đèn làm giảm sự thất thoát ánh sáng, giúp ánh sáng lan tỏa đồng đều và chiếu sáng được không gian rộng hơn.

đèn pha cao áp 1000w

Hình ảnh chóa đèn của đèn pha cao áp 1000W 

2. Ứng dụng của đèn pha cao áp 1000W

Đèn pha cao áp 1000W là loại bóng đèn cao áp công suất lớn nên thường được sử dụng chiếu sáng tại những khu vực có không gian rộng lớn như sân vận động, quảng trường… Đối với những không gian cần khoảng chiếu sáng rộng thì đèn pha công suất lớn được đánh giá cao hơn các loại bóng đèn cao áp với công suất thấp hơn. Hiện nay, sản phẩm đèn pha cao áp 1000W được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha cao áp 1000W được sử dụng để chiếu sáng đường phố, đường cao tốc, sân vận động, công viên…Có khả năng làm việc tốt trong môi trường ngoài trời, khởi động tốt trong môi trường điện áp thấp. Các sản phẩm đèn pha cao áp 1000W mang đến hiệu quả chiếu sáng tối ưu.

đèn pha cao áp 1000w chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha cao áp 1000W mang đến ánh sáng dễ chịu, thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại của con người

Chiếu sáng nhà máy, khu sản xuất

Các khu nhà xưởng, khu sản xuất của nhà máy công nghiệp cần thiết bị chiếu sáng có độ quang thông và phát quang lớn nhằm đảm bảo không gian không bị thiếu ánh sáng. Trong khi đó, các sản phẩm đèn pha cao áp 1000W có công suất cao và hiệu quả chiếu sáng tối ưu nên có thể đảm bảo điều kiện chiếu sáng liên tục cho khu sản xuất. Đồng thời sản phẩm đèn pha cao áp 1000W có tính tiết kiệm điện năng, tối ưu chi phí sử dụng cho doanh nghiệp.

đèn pha cao áp 1000w dùng chiếu sáng nhà máy

Đèn pha cao áp 1000W được sử dụng phổ biến tại các xưởng sản xuất của nhà máy

Chiếu sáng trong các trung tâm thương mại, cửa hàng, hội trường

Ánh sáng của đèn pha cao áp 1000W không chỉ giúp chiếu sáng được mọi không gian mà còn có thể tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt lên các sản phẩm bày bán trong các khu trung tâm thương mại, cửa hàng. Đặc biệt, tuổi thọ sử dụng của đèn pha cao áp 1000W giúp tối ưu hao phí điện năng, tiết kiệm chi phí sử dụng. Ứng dụng chiếu sáng trong khu trung tâm thương mại của đèn pha cao áp 1000W

đèn pha cao áp 1000w sử dụng tại các hội trường lớn

3. Mẫu mã phổ biến nhất

APLICO giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm đèn pha cao áp 1000W đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng rộng rãi.

Đèn pha cao áp AP02

Đây là sản phẩm đèn cao áp công suất lớn thường dụng để chiếu sáng tại các khu vực có khoảng không gian rộng lớn như quảng trường, nút giao thông lớn, các khu vực thể thao, sân vận động, sân bóng đá.... Thông số kỹ thuật cơ bản của đèn pha cao áp AP02

 • Công suất 1000W
 • Cấp bảo vệ môi trường IP65
 • Cấp bảo vệ an toàn điện Class 1
 • Đui đèn E40
 • Vật liệu hợp kim nhôm đúc áp lực sơn sần tĩnh điện

đèn pha cao áp 1000W AP02

Hình ảnh sản phẩm đèn pha cao áp 1000W AP02

Đèn pha cao áp AP03

Đèn pha cao áp 1000W AP3 được sử dụng chiếu sáng ở các khoảng không rộng như nhà xưởng, biển quảng cáo, các công trình kiến trúc, sân vận động, bãi đỗ xe… nhờ khoảng chiếu sáng rộng và hiệu quả ánh sáng vượt trội.

Các thông số kỹ thuật của đèn pha cao áp AP03

 • Công suất 1000W
 • Cấp bảo vệ môi trường IP65
 • Cấp bảo vệ an toàn điện Class 1
 • Đui đèn E40
 • Chóa đèn tròn cho góc chiếu được sâu hơn
 • Vật liệu hợp kim nhôm đúc áp lực sơn sần tĩnh điện

đèn pha cao áp 1000W  AP03

Sản phẩm đèn pha cao áp 1000W Ap03 đến từ thương hiệu APLICO

4. Báo giá đèn pha cao áp 1000W

Hiện nay giá thành các loại sản phẩm đèn pha cao áp 1000W trên thị trường có sự chênh lệch nhất định do ảnh hưởng của các yếu tố như:

 • Đơn vị sản xuất sản phẩm: Mỗi thương hiệu đèn chiếu sáng đều có giá thành niêm yết cho các sản phẩm đèn cao áp 1000W. Sự chênh lệch giá có thể là do công nghệ sản xuất, kỹ thuật máy móc và nhiều yếu tố khách quan khác. Tuy nhiên, không có sự chênh lệch quá nhiều do còn ảnh hưởng đến yếu tố cạnh tranh khách hàng trên thị trường.
 • Số lượng đơn hàng: Thông thường, đơn hàng càng nhiều thì khách hàng càng nhận được ưu đãi về giá thành, do đơn vị sản xuất có thể bù trừ được chi phí sản xuất và điều chỉnh giá thành phù hợp hơn.
 • Khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách vận chuyển lớn kéo theo chi phí phương tiện, nhân công tăng lên, vì vậy, khoảng cách vận chuyển xa thì giá thành của sản phẩm đèn pha cao áp 1000W được điều chỉnh tăng lên nhằm giúp nhà sản xuất bù trừ được chi phí đi lại.

Các sản phẩm đèn pha cao áp công suất lớn 1000W trên thị trường có giá dao động trong khoảng 1.000.000 đến 2.500.000 VNĐ tùy thuộc vào các yếu tố đã nêu trên. Để nhận báo giá chi tiết và được tư vấn về các sản phẩm đèn pha cao áp từ thương hiệu APLICO, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết qua:

 • Số điện thoại: 0901 790 322
 • Email: kinhdoanh@aplico.com.vn    
 • Địa chỉ văn phòng: Tầng 5, tòa nhà An Phú, đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

5. Công ty nào bán đèn pha  cao áp 1000W

Thương hiệu APLICO đã và đang trở thành một trong những thương hiệu cung cấp và sản xuất các sản phẩm chiếu sáng quen thuộc và uy tín với khách hàng, trong đó có sản phẩm đèn pha cao áp 1000W. Những năm qua, APLICO không ngừng nỗ lực phát triển với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng. Các sản phẩm đèn pha cao áp 1000W đòi hỏi công nghệ sản xuất hiện đại và quy mô sản xuất chuyên nghiệp, nên ít có doanh nghiệp trong nước nào có thể đầu tư sản xuất. Tuy nhiên, nhà máy sản xuất của APLICO được đầu tư quy mô lớn, luôn mang đến những sản phẩm chiếu sáng đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

APLICO chú trọng xây dựng nhà máy sản xuất, đồng bộ hệ thống giao thông nội bộ, kho bãi ngoài trời, nhà xưởng và khu phụ trợ, xây dựng hệ thống làm việc chuyên nghiệp. Trong đó bao gồm hơn 10.000m2 nhà xưởng công nghiệp, đã được trang bị đồng bộ dây chuyền thiết bị tự động, các máy móc thiết bị công nghiệp hiện đại. Đồng thời đội ngũ cán bộ kỹ thuật của của nhà máy luôn được đào tạo bài bản và có tay nghề kỹ thuật cao. Các sản phẩm chiếu sáng trên thị trường của APLICO luôn đạt chất lượng tối ưu nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình kiểm soát đạt tiêu chuẩn ISO 2001 : 2015. APLICO luôn làm hài lòng khách hàng với quy trình bán hàng và hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình, đảm bảo. Các sản phẩm đèn pha cao áp nói riêng và các sản phẩm chiếu sáng khác nói chung luôn được APLICO áp dụng chính sách bảo hành lâu dài. Đặc biệt đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 Quý khách có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của APLICO hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

 • Địa chỉ văn phòng: Tầng 5, tòa nhà An Phú, đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Xem thêm các bài viết liên quan: