Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Hòa chung không khí sôi nổi chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công ty CP Điện và Chiếu sáng An Phú đã đứng ra tổ chức một bữa tiệc thân mật và ấm áp giữa các thành viên gia đình Aplico mừng ngày Phụ nữ việt Nam

Giám đốc công ty Phùng Hữu Lợi đã thay mặt phái mạnh của công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là những chị em phụ nữ tại Aplico lời chúc sức khỏe, thành công, may mắn trong cuộc sống.

Tham dự chương trình, còn có sự góp mặt các các khách mời danh dự của công ty là những người thân của anh chị em nhân viên, là những cựu nhân viên từng làm việc tại công ty khiến cho buổi tiệc càng thêm phần hào hứng và thân mật.

Và để đáp lại tình cảm chân thành mà các anh em dành tặng, phái đẹp Aplico cũng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và xúc động. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với những món quà ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp, ngọt ngào và quan trọng nhất là những phút giây bên nhau đầy tình thân mến của đại gia đình Aplico, hứa hẹn những khoảng thời gian tươi đẹp phía trước của công ty.