Teambuilding Aplico 2017 - gắn kết mọi người bằng một kỳ nghỉ ý nghĩa

Được sự quan tâm và đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty CP Điện và Chiếu sáng An Phú, công đoàn Công ty An Phú đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát 3 ngày 2 đêm (từ ngày 12- 14/5/2017) cho hơn 30 CBCNV cùng gia đình tại đảo Cô Tô,Quảng Ninh.

 

Du lịch hằng năm là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty CP Điện và Chiếu sáng An Phú tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cho các CBCNV, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV Aplico đã cống hiến trong năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp các CBCNV Aplico khối văn phòng và nhà máy được đoàn tụ, gắn kết, tạo nên một đại gia đình Aplico vững mạnh, khăng khít.

 

Một số hình ảnh từ chuyến du lịch:

Có thể nói, chuyến du lịch nghỉ mát biển Cô Tô tuy ngắn ngủi nhưng đã kết thúc với những dư vị của nó còn mãi trong mỗi CBCNV Aplico. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng để trở về Hà Nội, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo cho công việc. Trước khi lên xe, mỗi thành viên không quên lưu lại những tấm hình kỷ niệm và trao nhau lời hẹn gặp lại vào hè 2018.