Hotline: 0901 790 322 - Công Ty Cổ Phần Điện và Chiếu sáng An Phú

Tổng quan Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Mã sản phẩm :

Hiện nay Đèn năng lượng mặt trời sân vườn khá phổ biến và đa dạng về mẫu mã, tuy nhiên để chọn cho mình những chiếc đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu thì không phải ai cũng có thể chọn. 

 

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn chủ yếu dùng để trang trí hiên nhà, bên ngoài cửa sổ, bồn hoa ngoài trời, thảm cổ, khuôn viên... với đủ kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt, bao gồm các loại sau:

Đèn chiếu bãi cỏ

Đèn chiếu lối đi

Đèn trang trí tường

Đèn cảnh giới lắp tường

Đèn âm đất, âm nước

 

 

Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời sân vườn là giải pháp hoàn hảo cho những tiểu cảnh sân vườn, thác nước bởi vì khi sử dụng đèn chiếu sáng thông thường sẽ phải thiết kế hệ thống dây điện chằng chịt nguy hiểm cho trẻ nhỏ, tốn kém và phức tạp khi sửa chữa đồng thời mất thẩm mĩ.

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời thay thế cho cột đèn chiếu sáng điện thường có lợi ích rất lớn về kinh tế. Đèn năng lượng mặt trời sử dụng bóng Led 2 – 4W Siêu sáng, độ bền lên đến trên 10 năm so với bóng đèn huỳnh quang thông thường sử dụng điện áp 36 – 40 – 50W và có tuổi thọ chỉ vài năm

Đèn năng lượng sân vườn được sử dụng rất phổ biến trong các mô hình nhà ở, biệt thự, chung cư, và công viên hiện nay. Nó không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường, là giải pháp hoàn hảo mà các công trình hiện nay đang tìm kiếm.

Dưới đây là một vài công trình thực tế Aplico đã thực hiện, quý khách hàng có thể tham khảo:

 

 

 

*MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN ĐÈN NĂNG LƯỢNG SÂN VƯỜN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Ms PHẠM ÁNH NGUYỆT

NHÂN VIÊN KINH DOANH

SDT: 0901 790 333

EMAIL: anphu@aplico.com.vn

Sản phẩm cùng loại