APLICO

Giới thiệu về APLICO

Công ty Cổ phần Điện và Chiếu sáng An Phú được thành lập từ năm 2011 và không ngừng phát triển cho đến ngày hôm nay. Chúng tôi luôn tâm niệm “Chất lượng tạo nên thương hiệu” nên đã không ngừng nỗ lực học hỏi, cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Định hướng xuyên suốt đó đã trở thành nền tảng cho thương hiệu APLICO của công ty ngày càng được các chủ đầu tư, các nhà thầu dự án trên toàn quốc tín nhiệm.

Nhà máy sản xuất của APLICO rộng 10,000m2, tọa lạc tại Khu công nghiệp Thạch Thất-Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội. Nhà máy APLICO sở hữu dây chuyển sản xuất hiện đại, tiên tiến, cán bộ công nhân có chuyên môn kỹ thuật cao. Chúng tôi tự hào được đánh giá là một trong những đơn vị lớn nhất Miền Bắc về sản xuất và cung cấp các thiết bị vật tư chiếu sáng công cộng, chiếu sáng đường phố và cảnh quan.

Chúng tôi không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ công nhân cũng như bảo dưỡng máy móc định kỳ nhằm mang đến sự hài lòng nhất tới Quý khách hàng.

Tầm nhìn sứ mệnh

01

01Giá trị cốt lõi

Với APLICO, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG là chìa khóa quyết định, là kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ, mọi chiến lược và mọi hành động của mọi thành viên APLICO, nhằm gìn giữ chữ tín, gia tăng giá trị, chia sẻ lợi ích và đảm bảo tương lai.
02

02Mục Tiêu

APLICO luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng.
03

03Cam kết

Đảm bảo chất lượng sản phẩm & đáp ứng tiến độ cùng các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng.

Lịch sử hình thành

Văn hóa doanh nghiệp

Hoạt động kinh doanh

Sản xuất & Kinh doanh
cột đèn chiếu sáng

APLICO chuyên sản xuất các loại cột đèn phục vụ nhu cầu đa dạng: chiếu sáng đường phố, khu đô thị, chiếu sáng sân vườn, công viên, khu công nghiệp, sân thể thao, sân golf và các công trình khác.

Nhà máy sản xuất và các sản phẩm cột chiếu sáng của APLICO đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam:

  • Chứng nhận Quản lý hệ thống môi trường ISO 14001:2015
  • Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
Lắp ráp & Phân phối
đèn chiếu sáng công cộng

APLICO chuyên lắp ráp và phân phối các loại đèn chiếu sáng đô thị mang thương hiệu APLICO, đồng thời là nơi quy tụ các đại lý bán sỉ và lẻ, chuyên cung cấp cho các công trình, dự án trên cả nước. Đèn chiếu sáng APLICO đáp ứng đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) Đèn chiếu sáng APLICO được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn sau:

  • Chứng nhận Quản lý hệ thống môi trường ISO 14001:2015
  • Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
  • Chứng nhận hợp chuẩn TCVN 7722-2-3:2019
Sản xuất & Phân phối
cáp điện hạ thế

Cáp điện được sản xuất tại APLICO luôn được kiểm định chặt chẽ trong từng quy trình sản xuất và được quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn sau:

  • Chứng nhận Quản lý hệ thống môi trường ISO 14001:2015

Các chứng nhận

Đối tác và khách hàng